THÔNG TIN One Piece chương 1088: Anh hùng Garp được cứu 

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 18/7/2023, đã có bản spoiler đầu tiên của One Piece chương 1088 với diễn biến được nhiều fan đoán trước. Vậy chapter 1088 diễn ra như thế nào, liệu số phận của anh hùng hải quân Garp sẽ ra sao khi ăn 1 đường kiếm từ đội tưởng Shiryu sẽ ra sao. Cùng đọc bản tóm tắt ngắn gọn one piece chương 1088 dưới đây các bạn nhé.

THÔNG TIN One Piece chương 1088: Anh hùng Garp được cứu 
THÔNG TIN One Piece chương 1088: Anh hùng Garp được cứu. ( Nguồn ảnh: MGN.)

THÔNG TIN One Piece chương 1088

– Tên chương: “Bài học cuối cùng”.
– Koby sử dụng chiêu mới có tên là “Honety Impact”.
– Kuzan tạo ra một thanh kiếm băng và xuyên qua Garp trong khi ông bị bao vây bởi băng hải tặc Râu Đen.
– Garp cười trong khi dần bị đóng băng (như Saul ở Ohara).
– Người dẫn truyện chuyện: ““Anh hùng huyền thoại Garp” biến mất tại Hachinosu (“Đảo hải tặc”). Số phận: không rõ.”
– Ở trang cuối của chương, Hải Quân đã đến đảo Egghead…
– Tuần sau không có chương mới.

Bình luận về chapter 1088

– Theo như spoiler mới nhất của chapter 1088, tên chương là” bài học cuối cùng” có vẻ như là giành cho cựu đô đốc Kuzan. Bài học cuối cùng có là cách mà cựu đô đốc này cứu phó đô đốc Garp khỏi băng hải tặc Râu Đen. Tuy spoiler nhắc đến việc Kuzan đâm Garp bằng thanh kiếm băng nhưng có vẻ đây là cách khả dĩ nếu không muốn các thành viên khác thực hiện hành vi tàn bạo hơn khi Garp đang bị thương.
– Chúng ta cũng không thể bỏ qua việc Koby tung chiêu thức mới có tên là ” honety Impact ” , có vẻ đây là chiêu thức tương tự như ” Galaxy Impact ” mà phó đô đốc Garp đã dùng khi đến đảo Hachinosu cứu anh chàng tương lai của hải quân này ở chương 1080.
– Ở cuối chương 1088, hải quân đã đến đảo Egghead nơi có mặt của các thành viên băng mũ rơm. Có vẻ diễn biến của chapter tiếp theo sẽ nói về tình hình hiện tại của Luffy và đồng bọn.
Chúng ta phải đợi 2 tuần mới có mới chap mới để xem vì tuần sau không có chương mới. Vậy sau khi đọc bản tóm tắt one piece chương 1088, bạn cảm thấy thế nào. Koby đã bớt phế hơn chưa, hãy để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *