Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em ngắn gọn lớp 2,3

5/5 - (1 bình chọn)

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em ngắn gọn là một chủ đề quen thuộc với các em học sinh lớp 2,3 và 4. Trong bài viết này hãy cùng tham khảo 5 mẫu tả một đồ dùng trong gia đình ngắn gọn khoảng 4,5 câu thôi nhé.

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em ngắn gọn

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 2 – tivi

Trong phòng khách nhà em có một chiếc tivi hình chữ nhật màu đen, rất lớn với màn hình phẳng. Nó đến từ thương hiệu Samsung. Chiếc tivi này được đặt trên một cái kệ gỗ sang trọng, phía dưới là các dãy loa với âm thanh mạnh mẽ. Màn hình của nó cho hình ảnh rất rõ nét và sắc sảo, giúp gia đình em có trải nghiệm xem phim và chương trình truyền hình tuyệt vời. Mỗi tối, sau khi cả nhà đã hoàn thành công việc và học tập, mọi người thường ngồi quanh chiếc tivi này để thưởng thức những bộ phim yêu thích hoặc các chương trình giải trí.

Xem thêm: tả khu vườn vào sáng sớm

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 2 - tivi
Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 2 – tivi

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 3 – bàn học

Bàn học của em ở trong phòng ngủ, nó là một chiếc bàn hình chữ nhật màu trắng. Nó có kích thước phù hợp với chiều cao của em. Bề mặt của bàn được làm từ gỗ, phẳng và mịn, giúp em viết và làm bài tập một cách dễ dàng. Dưới bề mặt bàn, có một ngăn kéo nhỏ để em có thể để sách vở, bút và các dụng cụ học tập. Trên bàn học, em thường để một chiếc đèn bàn màu xanh lá cây để làm việc vào ban đêm. Bên cạnh đó, em cũng có một số sách và vở bài tập để học tập. 

Xem thêm: Tả con vật

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 4 – tủ lạnh

Trong nhà bếp nhà em có một chiếc tủ lạnh màu bạc, hình dáng dạng cửa hai cánh, thương hiệu là Panasonic. Tủ lạnh này có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian của căn bếp nhà em. Bên trong, tủ được chia thành nhiều ngăn và kệ, giúp gia đình em có thể sắp xếp thực phẩm một cách gọn gàng. Ngoài ra, tủ còn có một ngăn đặc biệt để lưu trữ rau củ và một ngăn khác để đông đá. Ở phía ngoài, trên cánh tủ có một bảng điều khiển điện tử hiện đại, giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ một cách dễ dàng và chính xác. 

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 2 - tủ lạnh
Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em lớp 2 – tủ lạnh

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em ngắn gọn – tivi

Trong phòng ngủ của em có một chiếc quạt màu hồng dễ thương, thương hiệu là Kangaroo. Quạt này có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian phòng ngủ của em. Chiếc quạt có ba cánh quạt nhựa màu hồng nhạt và được gắn trên một chân đế linh hoạt. Ở phía sau quạt có các công tắc điều khiển gió với ba tốc độ khác nhau, từ chậm đến nhanh, giúp điều chỉnh luồng gió phù hợp với nhu cầu và cảm giác của em khi ngủ. Ngoài ra, quạt còn có chức năng quay tự động, giúp phân phối gió đều khắp phòng.

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong gia đình em ngắn gọn lớp 2- đồng hồ

Trong phòng khách nhà ngoại em có một chiếc đồng hồ gỗ lâu năm, được gắn trên tường từ thời gian lâu dài. Đồng hồ này có mặt số màu trắng với các số và chỉ giờ màu đen, rất đơn giản và truyền thống. Kim giây, kim phút và kim giờ của đồng hồ lâu năm di chuyển một cách chính xác và liền mạch, tạo âm thanh “tick-tock” nhẹ nhàng. Mỗi lần em ngồi trong phòng khách, chiếc đồng hồ luôn nhắc nhở về thời gian và giữ cho không gian phòng khách trở nên ấm cúng hơn.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *