Ốp Lưng Điện Thoại

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Hiện nay, bao da điện thoại ốp lưng điện thoại trở thành phụ kiện điện thoại rất phổ biến trên thị trường cho mỗi con dế yếu của các bạn. Bạn có bao giờ nghĩ vì sao bao da ốp lưng điện thoại lại phổ biến như vậy không? Theo mình thì do nhu cầu cần thiết để bảo vệ chiếc điện thoại của mỗi người. Nếu như bạn để chiếc điện thoại đang kêu rung rung trên mặt bàn, không may mà bị rơi xuống đất thì chiếc điện thoại sẽ bị trày xước, lồi lõm mất. Tại Phụ Kiện 25, bạn sẽ thỏa mái lựa chọn những chiếc bao da, ốp lưng iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo… tùy theo dòng sản phẩm của bạn với mức giá vô cùng ưu đãi.

-25%
Original price was: 160.000₫.Current price is: 120.000₫.
-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-29%
Original price was: 490.000₫.Current price is: 350.000₫.

Bao da, ốp lưng điện thoại – Tại sao chúng cần thiết ?

Hiện nay, bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại trở thành phụ kiện điện thoại rất phổ biến trên thị trường cho mỗi con dế yếu của các bạn. Bạn có bao giờ nghĩ vì sao bao da ốp lưng điện thoại lại phổ biến như vậy không? Theo mình thì do nhu cầu cần thiết để bảo vệ chiếc điện thoại của mỗi người. Nếu như bạn để chiếc điện thoại đang kêu rung rung trên mặt bàn, không may mà bị rơi xuống đất thì chiếc điện thoại sẽ bị trày xước, lồi lõm mất. Tại Phụ Kiện 25, bạn sẽ thỏa mái lựa chọn những chiếc bao da, ốp lưng iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo... tùy theo dòng sản phẩm của bạn với mức giá vô cùng ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tham khảo sản phẩm. Ngoài ra, Phụ kiện 25 còn bán rất nhiều mặt hàng khác như sạc điện thoại, dây cáp, dán màn hình... Bạn hãy tham khảo sản phẩm nếu thấy cần thiết cho chiếc điện thoại của mình.

Lí do bạn nên mua ốp lưng điện thoại?

-    Khi điện thoại không may bị rơi chiếc ốp lưng điện thoại sẽ đỡ đi 1 phần nào trầy xước cho chiếc điện thoại. -   Thể hiện tính cách của con người bạn theo từng chiếc ốp. -    Có một số kiểu như ốp lưng cài thẻ, ốp lưng silicone màu, ốp lưng chống sốc tối đa -    Hiện nay 1 số hãng ốp nổi tiếng còn sản xuất ốp kèm luôn pin dự phòng. Điều này rất tiện lợi cho bạn vì bạn đỡ phải mang pin dự phòng rườm rà khi đi ra ngoài.

Ốp lưng điện thoại Có Sẵn

Ốp Lưng Điện Thoại Giá Tốt Giao Nhanh
Ốp Lưng Điện Thoại Giá Tốt Giao Nhanh
- Thông tin chung: Những mẫu ốp lưng điện thoại thường được giới trẻ yêu thích và săn đón trên thị trường. Mẫu mã các sản phẩm điện thoại thường khá đa dạng cho các chủng loại điện thoại. Nhiều hãng ốp lưng còn trang trí thêm mặt sau của chiếc ốp lưng những hình ảnh đáng yêu phục vụ khách hàng. Tại Phụ Kiện 25, bạn sẽ tìm được những mẫu ốp điện thoại với chất liệu TPU hình ảnh đảm bảo giống 100% trong ảnh. Sản phẩm có sẵn tại kho và sẽ được giao hàng ngay khi bạn đặt đơn. Sản phẩm trong kho gồm có: ốp lưng điện thoại samsung, ốp lưng điện thoại cute, ốp lưng iphone 13, ốp  lưng z fold 3 ..... Tham khảo ngay: Ốp lưng iphone 14 pro max

Ốp lưng điện thoại in hình theo yêu cầu

Ốp Lưng Điện Thoại Giá Tốt Giao Nhanh Ốp lưng in theo yêu cầu là khi bạn thích 1 hình ảnh nào đó chúng tôi sẽ in cho bạn hình ảnh đó lên chiếc ốp lưng của mình. Chỉ cần gửi ảnh độ nét cao cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra 1 chiếc ốp lưng nét y như ảnh.

Vì sao nên chọn mua phụ kiện điện thoại tại Phụ Kiện 25?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, trong tay ai ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc Smart Phone để thuận tiện cho việc liên lạc, giải trí. Chính vì vậy, thương hiệu Phụ Kiện 25 luôn tôn vinh những chiếc điện thoại trên tay bạn và không ngừng cập nhật những sản phẩm phụ kiện điện thoại mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, cao là ưu tiên hàng đầu chúng tôi đem đến cho khách hàng. Trải nghiệm tốt với sản phẩm là điều tốt nhất đối với chúng tôi. Chính vì lý do đó, chúng tôi chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chuẩn chỉ trong từng chi tiết. Cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo. Phụ Kiện 25 cam kết về chất  lượng của từng sản phẩm và chế độ bảo hành cho khách hàng. Tiếp tục đi theo mục tiêu đã đặt ra, tại Phụ Kiện 25, chúng tôi có đa dạng sản phẩm về phụ kiện như ốp lưng, bao da, dán màn hình, cáp, sạc điện thoại... Phụ Kiện 25 đã cung cấp rất nhiều mặt hàng cho khách hàng trên toàn quốc và được đánh giá về sản phẩm rất cao. Phụ kiện 25 thương hiệu hàng đầu về phụ kiện điện thoại tại Việt Nam. Đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng của từng sản phẩm. Địa chỉ: 2 Kiều Mai Phú Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội Điện thoại: +84) 328805745 Email: contect.phukien25@gmail.com Liên hệ qua fanpage của chúng tôi: Phụ Kiện 25