viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn

5/5 - (1 bình chọn)

Xem phim là một cách để giải trí. Chủ đề về phim cũng luôn được mọi người bàn luận sôi nổi. Vậy hôm nay hãy cùng Phukien25 luyện viết đoạn văn tiếng Anh về chủ đề quen thuộc này, đó là viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng anh lớp 7 ngắn gọn. Cụ thể, chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn viết 3 đoạn văn chi tiết. 

Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn gọn 3 mẫu

 Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn – Triệu phú khu ổ chuột 

My favorite movie is “Slumdog Millionaire”. The film is the story of Jamal Malik, an 18-year-old orphan boy from the slums. He became the winner of a TV quiz game called “Who Wants to be a Millionaire?” However, he was arrested and imprisoned on suspicion of deception. The only way to prove his innocence is to share the details of his life and travels in India. Therefore, he explains where he learned the answers and how to answer the questions. Unexpectedly, the knowledge he gained came from life. I really admire this character.

Tạm dịch

Bộ phim em thích nhất là “Triệu phú khu ổ chuột”. Phim là câu chuyện về Jamal Malik, một cậu bé mồ côi 18 tuổi đến từ khu ổ chuột. Anh ta đã trở thành người chiến thắng trong trò chơi truyền hình đố vui tên là “Ai là triệu phú” .Tuy nhiên,  anh bị bắt và bỏ tù vì bị nghi ngờ lừa dối. Cách duy nhất để chứng minh sự vô tội của anh ta là chia sẻ các tình tiết của cuộc đời anh ta và chuyến du lịch ở Ấn Độ. Do đó, anh ta giải thích đã học được câu trả lời ở đâu và làm thế nào để trả lời các câu hỏi. Thật bất ngờ, kiến thức anh có được là từ cuộc sống. Em rất ngưỡng mộ nhân vật này. 

Xem thêm: Viết về sở thích bằng tiếng Anh ngắn gọn

 Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn - Triệu phú khu ổ chuột 
Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn – Triệu phú khu ổ chuột

Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn gọn – Tom và Jerry 

I really like watching cartoons. My favorite movie is a movie called Tom and Jerry. The film tells about life under one roof between two enemies, Tom and Jerry. Tom is a cat and Jerry is a mouse. Tom’s boss is a person who is very afraid of mice, so she always asks Tom to catch the little mouse. Tom is a lazy cat, and often he has to chase Jerry the mouse to avoid being scolded by the owner. Jerry Mouse also plays many mischievous jokes to tease Tom. The content of the movie is very simple, but I really like watching this movie. 

Tạm dịch

Em rất thích xem phim hoạt hình. Bộ phim yêu thích nhất của em là phim tên Tom và Jerry. Bộ phim kể về cuộc sống dưới một mái nhà giữa hai kẻ thù Tom và Jerry. Tom là một con mèo và Jerry là một con chuột. Bà chủ của Tom là một người rất sợ chuột, vậy nên bà ta luôn yêu cầu Tom phải bắt cho được chú chuột nhỏ. Tom thì lại là một chú mèo lười biếng, và thường cậu ấy phải đuổi bắt chuột Jerry để không bị bà chủ mắng. Chuột Jerry cũng bày ra nhiều trò đùa tinh quái để trêu chọc Tom. Nội dung của phim rất đơn giản, nhưng em rất thích xem phim này. Khi xem phim này, em thấy rất vui. 

Xem thêm: Viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn gọn - Tom và Jerry 
Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn gọn – Tom và Jerry

Viết về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn – Harry Potter

Watching movies is my hobby in my free time. My favorite movie is Harry Potter. It is a fantasy film that tells a story about people in the wizarding world. This movie is about a boy named Harry Potter who is a wizard. During his journey, Harry encounters many things: from happiness, joy, sadness, to being helped by good friends. He was very lucky, he finally defeated Voldemort. I think the most important reason why I enjoyed this film was that it made me feel adventurous. The movie helps me understand more about friendship, love and honesty.

Tạm dịch

Xem phim là sở thích của em vào lúc rảnh rỗi. Bộ phim em yêu thích nhất là Harry Potter. Đó là một bộ phim viễn tưởng kể một câu chuyện về những con người trong thế giới phù thủy. Bộ phim này kể về cậu bé Harry Potter là một pháp sư. Trong hành trình của mình, Harry gặp phải nhiều điều: từ hạnh phúc, vui, buồn, được giúp đỡ bởi những người bạn tốt. Anh ấy rất may mắn, cuối cùng anh ta đã đánh bại Voldemort. Em nghĩ lý do quan trọng nhất khiến em thích bộ phim này là nó khiến em cảm thấy phiêu lưu. Bộ phim cho em hiểu thêm về tình bạn, tình yêu và sự trung thực. 

Viết về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn - Harry Potter
Viết về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn – Harry Potter

Như vậy, Phukien25 đã chia sẻ cách viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn. Qua chủ đề thân thuộc này, các bạn có thể học thêm về các từ vựng, cấu trúc hay khi luyện viết đoạn văn tiếng Anh nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *