Thông tin One Piece chương 1080: Vị Anh Hùng Huyền Thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Rạng sáng 4/4 đã có bản spoiler đầu tiên về one piece chương 1080 , cùng Phụ Kiện 25 tìm đọc những thông tin mới nhất về chương này nhé. Tên chương có tiêu đề là ” Vị anh hùng huyền thoại ” , chắc các bạn theo dõi one piece cũng biết One Piece Chương 1080 này  tập chung vào ai rồi phải không nào. Cùng đến tóm tắt nhanh One Piece Chapter 1080 nhé.

Tóm tắt nhanh One Piece chương 1080

Tóm tắt nhanh One Piece chương 1080
Tóm tắt nhanh One Piece chương 1080. Nguồn ảnh: Melonciutus
Tên chapter 1080 : Vị anh hùng huyền thoại
– Tất cả các sự kiện của chương diễn ra trên Đảo Hải Tặc (Hachinosu).
– Đội Sword (lãnh đạo và huấn luyện bởi phó đô đốc Garp)  vs hải tặc râu đen.
– Băng hải tặc Râu Đen có mặt là Shiryu, Vasco Shot, Bizarro và Wolf. Và trong chương này chúng ta có thông tin trái ác quỷ của họ.
  1. Avalo Bizarro có trái “Island”, có thể điều khiển hòn đảo.
  2. Wolf sở hữu Trái Bơm Phồng (Inflation)
  3. Vasco Shot sở hữu Trái (Liquor).
– Đội Sword hải quân bao gồm có: Hibari, Prince Gross và Kujaku (cháu gái của Tsuru).
– Tiền thưởng cho cái đầu của Koby là 5 sao, trị giá 500 triệu Beli , vì danh tiếng của anh ta.
– Perona cũng có mặt trên Đảo Hải Tặc để giải thoát Moria đang bị giam cầm.
– Trong một đoạn hồi tưởng ngắn, Râu Đen bắt cóc Koby để đàm phán với Chính phủ Thế giới, công nhận Đảo Hải tặc Hachinoyu và được đặt dưới sự kiểm soát của hắn.
– Kuzan giải thích rằng không thể thương lượng với Sword.
– Chúng ta thấy sức mạnh của đội Sword, Hibari là một tay bắn tỉa điêu luyện và sử dụng vũ khí Vegabank, Hoàng tử Gross có Trái Bùn, Kujaku có Trái Roi.
– Cuối cùng, Garp tham gia cùng những người còn lại và phá hủy các tòa nhà bằng nắm đấm haki của mình.
– Tuần sau không có chương mới.
– Cre: Scotch, Redon.

Thảo luận về One Piece chương 1080

Thảo luận về One Piece chương 1080
Tóm tắt nhanh One Piece chương 1080

One Piece chương 1080 có tiêu đề là Giai thoại về anh hùng – đây là chương mở đầu để tác giả tiết lộ sức mạnh của phó đô đốc Garp- ông nội của Luffy. Điều này khiến cho các fan One Piece trên toàn thế giới vô cùng háo hức bởi vì Garp là nhân vật được tác giả Oda chưa cho nhiều đất diễn và cũng chưa thể hiện sức mạnh được nhiều.

Trận chiến giữa đội Sword và băng hải tặc Râu đen diễn ra tại Đảo Hải Tặc (Hachinosu). Trong trận chiến này không có mặt Râu Đen bởi vì hắn đang đối đầu với Law ở mặt trận khác. Khả năng Garp sẽ bón hành cho những người trong băng Râu Đen có mặt tại đảo nếu không có điều gì bất ngờ xảy ra.

Qua Chapter 1080, chúng ta cũng biết được trái ác quỷ của một số thành viên băng Râu Đen và của đội SWORD- được huấn luyện bởi Garp.

Thông tin rất quan trọng nữa là Koby-bạn hải quân của Luffy rất nổi tiếng như nhà hàng 5 sao và được hải tặc treo thưởng tới 500 triệu Beli.

Cuối chương 1080 chúng ta có thông tin tuyện vời là Garp vẫn sử dụng nắm đấm bọc Haki của mình để phá hủy các tòa nhà trên Đảo Hải Tặc (Hachinosu).

Tổng kết lại

Cuối cùng nhân vật mà AD khá yêu thích là Garp cũng chuẩn bị phô trương sức mạnh của mình rồi. Thật háo hức để chờ đợi thông tin chi tiết One Piece chapter 1080.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *