Luffy đánh bại Big Mom tập mấy ? Bạn đã biết chưa

5/5 - (1 bình chọn)

Đến phần đảo bánh bắt đầu từ tập 783 cho đến tập 1078, Luffy đã chạm chán với Big Mom rất nhiều lần. Vậy bạn đã biết Luffy đánh bại Big Mom tập mấy chưa ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Luffy đánh bại Big Mom tập mấy ?

Luffy không trực tiếp đánh bại Big Mom, người đánh bại Big Mom là Kid và Law.

Kid và Law đánh bại Big Mom tập mấy ?

Hai siêu tân tinh Kid và Law đánh bại Big Mom tại Wano quốc vào chapter 1041 và anime tập 1067. Bạn có thể xem lại diễn biến trận đấu này để biết quá trình Big Mom bị đánh bại như thế nào nhé.

Luffy đánh bại big mom tập mấy
Luffy đánh bại Big Mom tập mấy ? Luffy không đánh bại Big Mom, người đánh bại Big Mom là Law và Kid tập 1067 anime.

Dự đoán tương lai của Big Mom sau khi bị Kid và Law đánh bại

Sau khi bị đánh bại vào tập anime 1067, từ đó đến chaper mới nhất vẫn chưa có thông tin gì về Big Mom. Tuy nhiên, theo motip của tác giả Oda thì hầu như các nhân vật phản diện khi đối đầu với băng mũ rơm đều vẫn còn sống và có 1 vai trò gì đó về sau điển hình như: Buggy, Crocodile, … Do vậy, việc chúng ta tin rằng Big Mom còn sống vẫn có căn cứ. Theo như anime tập 1067, người kể truyện đã tuyên bố Law và Kid giành chiến thắng và Big Mom bị đẩy xuống vực sâu. Đến anime tập 1076 thì Luffy đánh bại Kaido và ông ta cũng rơi xuống cùng vực với Big Mom. Không thể nào có sự trùng hợp ngẫu nhiên như vậy được mà cả Big Mom và Kaido đều sở hữu trái ác quỷ. Do vậy, nếu rơi xuống vực biển đáy Wano thì khả năng họ sẽ không thể bơi, không thể tự cứu bản thân mình.

Do vậy, nếu Big Mom và Kaido còn sống thì khả năng đã có 1 thế lực nào đó vớt được cả 2. Nếu là băng Râu Đen thì khả năng cả 2 trái ác quỷ của Big Mom và Kaido đều bị lấy mất để bổ sung cho thành viên băng. Điều này dẫn đến việc cả 2 đều chết khi mất đi trái ác quỷ.

Nếu không phải băng râu Đen thì AD hi vọng vào trận chiến cuối cùng Luffy có thể đối đầu cả 2 và giành chiến thắng.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *