2 lí do bạn nên bỏ để tiền sau ốp lưng điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này, Phụ Kiện 25 sẽ cung cấp thông tin vì sao có thói quen để tiền sau ốp lưng điện thoại và lí do nên bỏ  thói quen này. Điện thoại là vật bất ly thân của nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay. Vì sự tiện lợi của điện thoại nên không ít người còn cho cả thẻ ngân hàng, thậm chí là để tiền sau ốp lưng điện thoại. Đây cũng có thể là cách để tránh bị mất trộm hoặc rơi. Thế nhưng, đôi khi cách này lại dẫn đến tình huống dở khóc dở cười.

2 lí do bạn nên bỏ để tiền sau ốp lưng điện thoại
2 lí do bạn nên bỏ để tiền sau ốp lưng điện thoại

1. Vì sao có thói quen để tiền sau ốp lưng điện thoại?

1.1 Ốp điện thoại giống như một chiếc ví

Đôi khi bạn đi ra ngoài vội vàng nên sẽ không thể tránh khỏi việc bạn để quên ví tiền ở nhà. Lúc này, số tiền được nhét sau ốp lưng điện thoại vô tình sẽ là cứu tinh của bạn.

1.2 Một cách để thu hút vận may

Giải mã ý nghĩa phong thủy thói quen bỏ tiền sau ốp lưng điện thoại đó chính là hành động lấy vía, cầu tài cầu lộc cho chủ nhân, mời thần tài đến bên mình. Cầu mong tài lộc ùn ùn kéo tới , cầm điện thoại tựa như cầm tiền, tài nguyên rộng mở, thăng quan phát tài.

2. Vì sao nên tránh thói quen để tiền sau ốp lưng điện thoại?

Đã có trường hợp các tờ tiền polime bị nhăn nhúm khi để tiền sau ốp lưng điện thoại.
Nguyên nhân là do sức nóng của điện thoại tỏa ra, có thể do quá trình sạc pin lâu hoặc sử dụng liên tục trong thời gian dài…
Vì thế, khi quyết định để tiền phía sau lưng điện thoại, các bạn nên cân nhắc kỹ. Tốt nhất là chỉ để trong thời gian ngắn, giải quyết vấn đề cấp bách khi đi ra ngoài. Ngược lại, không nên để quá lâu, có ngày xảy ra tình trạng cháy nổ khiến tiền mất tật mang.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về hậu quả sau khi để tiền sau ốp lưng điện thoại. Hình ảnh cho thấy những tờ tiền polime bị nhăn nhúm. Nguyên nhân được cho là sức nóng từ điện thoại khiến cho các tờ tiền bình thường bị nhăn.

Tuy nhiên, hình ảnh chụp có thể cũng do sạc quá lâu dẫn đến quá nóng, lúc đó máy bị bung ra và khiến cho phần tiền để đằng sau cũng bị ảnh hưởng theo, Nhiều người cũng cho rằng thỉnh thoảng để tiền theo cách đó và chắc chắn từ nay bỏ thói quen này.

2 lí do bạn nên bỏ để tiền sau ốp lưng điện thoại
2 lí do bạn nên bỏ để tiền sau ốp lưng điện thoại

“Mình vẫn hay để tiền theo cách này vì ngại mang theo ví nhưng từ nay sẽ bỏ thói quen này. May chỉ hơi bị nhăn nhúm chứ nếu bị cháy thì tiếc quá”, một cư dân mạng bình luận.

“Bài học cho tất cả mọi người khi dùng di động nhé, đừng sạc lâu quá, nếu máy nóng thì dừng lại ngay và đưa đi kiểm tra kẻo dẫn đến hậu quả đáng tiếc”, một cư dân mạng khuyên.

Có người cho rằng: “Việc dùng điện thoại cũng nên cần chú ý vì máy quá nóng là biểu hiện điện thoại hay sạc có vấn đề do đó phải kiểm tra ngay khi có dấu hiệu này đừng để khi xảy ra cháy nổ thì hối không kịp”.

Về các nguyên nhân khiến điện thoại quá nóng có thể do bắt nguồn từ tình trạng quá tải phần cứng. Trong đó, việc vận hành chip đồ họa lâu cũng là một trong những cách nhanh để “hâm nóng” điện thoại. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn chạy cùng lúc ứng dụng đòi hỏi nhiều về cấu hình phần cứng.

Hãy follow fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật những mẫu ốp lưng độc đáo, phụ kiện điện thoại chính hãng cũng như các mẹo hay hữu ích về điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *