Cách chuyển đường dẫn LOL riot client để không bị lỗi game

5/5 - (1 bình chọn)

Khi tải riot client về máy tính, bạn không nên lưu file vào ổ C vì nếu bị xoá dữ liệu trong máy thì game cũng bị xoá. Do vậy, bạn biết cách chuyển đường dẫn lol riot client sang ổ E, D để không sợ bị mất dữ liệu game dẫn đến việc phải tải lại giao diên riot client từ đầu. Cùng Phụ Kiện 25 tìm hiểu về cách chuyển đường dẫn liên minh riot client sang ổ khác bạn nhé.

Cách chuyển đường dẫn LOL riot client

Thông thường khi tải giao diện riot client về máy, đường dẫn mặc định mà Riot Client để là ổ C. Điều này thường khiến máy tính bị chậm nếu dữ liệu quá đầy, hoặc bạn sẽ mất dữ liệu game khi cài lại win. Chính vì thế bạn cần chuyển đường dẫn liên minh riot client sang ổ khác ( ổ D, E) để không sợ bị mất dữ liệu. Nếu bạn chót chọn ổ C và bấm ” cập nhật ” rồi thì nền tìm cách xoá riot client để cài lại từ đâu. Vì khi đã chọn ổ C rồi thì không thể chọn lại ổ khác trong giao diện riot client. Do vậy, xoá đi và cài lại là cách tốt nhất để bạn có thể chuyển đường dẫn lol riot client. Tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải giao diện Riot client về máy

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Riot client

Bước 3: Chọn ổ mà bạn muốn chuyển file cập nhật đến. Nên đặt tên thư mục để file cập nhật được gọn gàng

Cách chuyển đường dẫn LOL riot client
Cách chuyển đường dẫn LOL riot client

Bước 4: Sau khi chọn ổ xong hãy nhấn vào cài đặt để bắt đầu cập nhật giao diện liên minh huyền thoại.

Nói chung, cách chuyển đường dẫn liên minh riot client không quá khó nhưng bạn cần để ý để tránh lại cập nhật lại giao diện. Chúc các bạn khi tải xong giao diện có trải nghiệm chơi game cùng bạn bè vui vẻ.

Xem thêm: Cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại

Xem hướng dẫn cách chuyển đường dẫn lol riot client trên youtube:

Abcongnghe website cập nhật thông tin về game, công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *