Cách khôi phục story đã xóa trên facebook 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Tính năng Story trên facebook vừa hữu ích, vừa mới lạ bởi giờ đây thay vì up những dòng status một cách nhàm chán thì thay vào đó mình hoàn toàn có thể cập nhật những dòng trạng thái với nhiều tính năng trên Story, đặc biệt nó chỉ hiện thị trong 24h đồng hồ. Nhưng còn tuyệt vơdi hơn khi facebook đã phát hành tính năng cực kỳ hữu ích đó chính là Đã xoá gần đây để giúp người dùng khôi phục lại những bức hình đã mà bạn đã lỡ tay xoá bỏ.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Lưu trữ – Chọn khôi phục bức ảnh, story mà bạn đã xóa.
Bước 3: Khi đã chọn được ảnh, story mà bạn muốn khôi phục – click Khôi phục và xác nhận để Facebook thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu.

Thông qua bài Hướng dẫn cách khôi phục story đã xóa trên Facebook vừa rồi bạn đã nắm được cách khôi phục lại hình ảnh, video,story,..hay chưa? Lưu lại ngay mẹo hay này nhé!

Đừng quên tiếp tục theo dõi, cập nhật những thông tin mới nhất của  Phụ Kiện 25  để được cập nhật liên tục những vấn đề xoay quanh lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Xem thêm: Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Hãy follow fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật những mẫu ốp lưng độc đáo, phụ kiện điện thoại chính hãng cũng như các mẹo hay hữu ích về điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *