Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn nhất lớp 7 3 mẫu

5/5 - (1 bình chọn)

Viết về sở thích luôn là một chủ đề được quan tâm khi luyện viết những đoạn văn tiếng Anh hay. Vì thế hôm nay chúng mình hãy cùng nhau viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn nhé! 

3 mẫu viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn nhất 

Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn lớp 7

My hobby is painting. Every time I come home from school, I will take a notebook and crayons to draw. I like to draw simple things around me. Every time I see something impressive, I immediately draw it. Yesterday I saw a rose that had just bloomed, so I drew it. I like looking at colorful pictures. I can imagine them moving on the page. This hobby is also very good, because I have a dream of becoming an artist in the future. My parents always support me in pursuing this hobby. Currently, I have taken an advanced drawing class.

Tạm dịch

Em có sở thích là vẽ tranh. Mỗi khi đi học về, em sẽ lấy sổ và bút màu để vẽ. Em thích vẽ những thứ đơn giản xung quanh. Mỗi khi em thấy một điều gì đó ấn tượng, em lập tức vẽ ngay. Hôm qua em thấy một bông hoa hồng vừa nở, em đã vẽ nó. Em thích ngắm nhìn những bức tranh đầy màu sắc. Em có thể tưởng tượng ra chúng đang chuyển động trên trang giấy. Sở thích này cũng rất tốt, vì em có ước mơ trở thành một hoạ sĩ trong tương lai. Bố mẹ luôn ủng hộ em theo đuổi sở thích này. Hiện tại, em đã đi học một lớp vẽ nâng cao. 

Xem thêm: Get Through là gì

Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn lớp 7
Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn lớp 7

Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn nhất

My hobby is playing musical instruments. My dad is a musician, he inspired me. I started playing the piano when I was 7 years old. I like the sound of piano and guitar. They are very soothing and deep. I like playing them with my friends. Everyone sits in a circle and sings together. The piano is always my joy after stressful classes. I also dream of becoming a musician like my dad. That makes me more motivated to develop this hobby. In addition, I also like singing, but I need to practice more. In general, music has become an indispensable part of my life.

Xem thêm: Thuận lợi và khó khăn khi sống ở nông thôn bằng tiếng Anh

Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn nhất
Viết về sở thích bằng tiếng anh ngắn gọn nhất-chơi ghitar

Tạm dịch

Em có sở thích là chơi các loại nhạc cụ. Bố em là một nhạc sĩ, ông ấy đã truyền cảm hứng cho em. Em bắt đầu chơi đàn khi em 7 tuổi. Em thích âm thanh của piano và guitar. Chúng rất êm dịu và sâu lắng. Em thích đàn cùng các bạn. Mọi người cùng ngồi vòng tròn và hát cùng nhau. Những chiếc đàn luôn là niềm vui của em sau giờ học căng thẳng. Em cũng có mơ ước trở thành một nhạc sĩ như bố. Điều đó làm em có động lực phát triển sở thích này hơn. Ngoài ra, em cũng thích ca hát, tuy nhiên em cần tập luyện thêm. Nói chung, âm nhạc trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. 

Xem thêm: Tả cây bóng mát lớp 4 ngắn gọn

Viết về sở thích của em bằng tiếng anh ngắn gọn

I have many hobbies, most especially reading books. Books have become my good friends since I was 9 years old. Every time I go to the bookstore, I always stand for a long time at the bookshelf and choose them. Reading books helps me have many new experiences and improve my knowledge. Reading books also makes me feel relaxed after a tiring day of studying. I like history books because it satisfies my curiosity about things that happened in the past. In addition, I also read books about life lessons such as the book “Seeds of the Soul”. It helps me become more mature. In general, reading is a very useful hobby for anyone.

Tạm dịch

Em có rất nhiều sở thích, đặc biệt nhất là đọc sách. Sách trở thành người bạn tốt của em kể từ khi em 9 tuổi. Mỗi khi đi đến nhà sách, em luôn đứng rất lâu ở kệ để sách và chọn lựa chúng. Đọc sách giúp em có nhiều trải nghiệm mới và nâng cao kiến thức. Đọc sách còn làm cho em thấy thư giãn sau một ngày học tập mệt mỏi. Em thích những cuốn sách lịch sử vì nó làm em thoả mãn sự tò mò về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Ngoài ra, em cũng đọc sách về những bài học cuộc sống như sách “Hạt giống tâm hồn”. Nó giúp em trưởng thành hơn. Nói chung, đọc sách là một sở thích rất hữu ích cho bất kỳ ai. 

Xem thêm: Viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn

Như vậy, chúng mình đã cùng nhau luyện viết về sở thích bằng tiếng Anh ngắn gọn. Còn các bạn, các bạn có sở thích gì? Hãy sáng tạo các đoạn văn mới cho riêng mình nhờ vào từ vựng và cấu trúc đã học được trong 3 đoạn văn mẫu trên nhé. 

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *