Cách mua thẻ Garena bằng SMS trên điện thoại mới nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một game thủ đam mê các tựa game trực tuyến như Free Fire hay FIFA Online 4 và muốn nâng cao trải nghiệm của mình? Bạn muốn thực hiện cách mua thẻ garena bằng sms trên điện thoại để nạp vào tài khoản và sử dụng cho việc mua items, skin, hoặc nâng cấp tài khoản VIP của mình? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá cách mua thẻ Garena bằng SMS trên điện thoại , một phương thức đơn giản và tiện lợi để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Garena mà không cần phải sử dụng thẻ cào hoặc chiếc ví điện tử.

1. Tìm hiểu về thẻ Garena và SMS Banking

Khái niệm về thẻ Garena

Thẻ Garena là một hình thức thanh toán được sử dụng rộng rãi trong các game trực tuyến do Garena phát hành. Thẻ này có giá trị tương ứng với số tiền nạp vào tài khoản và được chuyển đổi thành các phần quà, vật phẩm hoặc dịch vụ trong game.

SMS Banking là gì?

SMS Banking là một dịch vụ ngân hàng thông qua tin nhắn SMS. Với SMS Banking, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính như chuyển khoản, kiểm tra số dư hay thanh toán hóa đơn chỉ bằng cách sử dụng điện thoại di động.

Xem thêm: Cách tháo kính cường lực tại nhà

2. Cách mua thẻ Garena bằng SMS trên điện thoại

Hiện nay, nhà phát hành Garena đã dừng phát hành việc gửi tin nhắn để mua thẻ garena qua điện thoại. Do vậy bạn sẽ không thể thực hiện cách mua thẻ garena bằng Sms qua điện thoại được nữa. Nếu bạn không có thẻ ngân hàng, ví momo, để mua thẻ Garena thì bạn có thể liên qua fanpage Phụ Kiện 25  để chúng mình hỗ trợ mua thẻ garena online. Tuy nhiên, chúng mình sẽ có 1 số quy định mà bạn cần phải biết như sau:

  1. Triết khấu 10%/ mệnh giá thẻ.

Chỉ vậy thôi, nếu tin tưởng chúng mình thì đừng ngần ngại Ibox fanpage ngay các bạn nhé. Mình cũng thích chơi game nên giúp đỡ ae là chính thôi.

3. Hướng dẫn nạp thẻ garena trên điện thoại

Sau khi đã được có mã thẻ Garena, việc tiếp theo bạn cần làm đó là nạp thẻ garen trên trang chính thức của nhà phát hành. Tham khảo các bước dưới đây để nạp thẻ bạn nhé.

Bước 1: Bạn vào trang nạp của Garena > Nhấn vào Đăng nhập.

Cách mua thẻ Garena bằng SMS trên điện thoại
Cách mua thẻ Garena bằng SMS trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena mà bạn muốn nạp Sò vào. Ở đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena.

Hướng dẫn nạp thẻ garena trên điện thoại

Bước 3: Nhập tên tài khoản, mật khẩu Garena > tiếp đến chọn Đăng nhập ngay.

Hướng dẫn nạp thẻ garena trên điện thoại

Bước 4: Chọn Nạp Sò.

Hướng dẫn nạp thẻ garena trên điện thoại

Bước 5: Chọn Phương thức thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ garena trên điện thoại

Nếu có bất kỳ khó khăn trong quá trình thực hiện cách mua thẻ garena bằng sms trên điện thoại hay nạp thẻ Garena thì hãy báo ngay lại cho chúng mình nhé. Phụ Kiện 25 sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *