Zoro có ăn trái ác quỷ không ? Thông tin thú vị về Zoro One Piece

5/5 - (2 bình chọn)

Zoro roronoa là thành viên đầu tiên được chiêu mộ vào băng hải tặc mũ rơm bởi thuyền trưởng Luffy. Sức mạnh của anh là không thế xem thường khi anh thuộc 12 người thế hệ hải tặc tồi tệ. Nhiều khoảnh khắc ngầu lòi, lạnh lùng của Zoro mà người ta tưởng anh là thuyền trưởng. Chính vì sức mạnh bá cháy nên nhiều người đặt câu hỏi là Zoro có ăn trái ác quỷ không ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này các bạn nhé.

Zoro có ăn trái ác quỷ không ?
Zoro có ăn trái ác quỷ không ?

Zoro có ăn trái ác quỷ không ?

Zoro không ăn trái ác quỷ cho đến chapter 1079chapter one piece mới nhất. Mình nghĩ là tác gia Oda không nên cho Zoro ăn trái ác quỷ bởi vì mình muốn tác giả tập trung mạnh vào yếu tố Haki bá vương và vũ trang cho Zoro để có nhiều đất diễn hơn. Độc giả One Piece cũng đã quen dần với hình tượng ngầu lòi với trường phái tam kiếm không sử dụng trái ác quỷ rồi. Nhiều nhân vật mạnh như Shanks, Mihawk cũng được biết đến là sử dụng kiếm và không ăn trái ác quỷ.

Thông tin thú vị mới nhất về Zoro trong One Piece

Sau đây là một số thông tin thú vị mới nhất về anh chàng Roronoa Zoro trong bộ truyện tranh One Piece mà chúng mình cập nhật cho các bạn:

  1. Zoro có haki bá vương – xác nhận từ Kaido sau khi anh gây ra vết sẹo trên ngực hắn.
  2. Tiền truy nã hiện tại của Zoro sau arc wano là 1,111 tỷ beli – chỉ xếp sau Luffy.
  3. Cha của Zoro có tên là Roronoa Arashi và mẹ của Zoro có tên là Tera. Tiết lộ mới nhất từ tác giả Oda có trong SBS số 105.
  4. Zoro sinh ngày 11/11 tại làng Shimotsuki ở biển Đông ( East Blue).

Trên đây là 1 số thông tin thú vị về anh chàng Zoro và trả lời câu hỏi Zoro có ăn trái ác quỷ không mà Phụ Kiện 25 muốn gửi tới các bạn độc giả. Hy vọng các bạn có thể chia sẻ bài viết cho mọi người cùng cập nhật thông tin này nhé.

Mua ngay ốp lưng One Piece Zoro chỉ 12,000 đồng tại đây.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *