3 thanh kiếm của zoro hiện tại tên là gì ? Mới nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Zoro trong One Piece thi triển võ công với trường phái tam kiếm nên lúc nào anh cũng có 3 thanh kiếm đi bên mình . Cho đến chapter hiện tại thì tên 3 thanh kiếm của Zoro đã thay đổi. Cùng Phụ Kiện 25 nhớ lại 3 thanh kiếm của Zoro hiện tại tên là gì nhé

3 thanh kiếm của zoro hiện tại tên là gì ?

Đến Chapter 1091, Zoro hiện tại đang sử dụng 3 thanh kiếm có tên gọi lần lượt là: Enma, Sandai Kitetsu và Wado Ichimonj. Nhiều khả năng từ giờ đến khi One Piece kết thúc Zoro vẫn chỉ sử dụng 3 thanh kiếm này. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc 3 thanh kiếm hiện tại Của Rozonoa Zoro các bạn nhé.

Xem thêm: Zoro có ăn trái ác quỷ không

Thanh kiếm thứ 1: Wado Ichimonj

Đây là thanh kiếm được người bạn thân hồi nhỏ của Zoro là Kuina tặng lại sau khi cô qua đời vì té cầu thang. Từ đó đến nay, anh vẫn sử dụng thanh kiếm này và ngậm vào miệng khi sử dụng tam kiếm phái. Wado Ichimonj được coi là 1 trong 21 thanh đại bảo kiếm có trong One Piece.

3 thanh kiếm của zoro hiện tại tên là gì ?
Wado Ichimonj là 1 trong 3 thanh kiếm của Zoro hiện tại

Thanh kiếm thứ 2: Sandai Kitetsu

Sandai Kitetsu được coi là thanh kiếm bị nguyền rủa khi nhiều người sử dụng nó đã mất mạng hoặc mất 1 phần cơ thể. Tại thị trấn Loguetown, Zoro đã có thanh kiếm này sau khi test nhân phẩm của mình tại cửa hàng bán kiếm. Lúc đó, anh tung thanh Sandai Kietsu lên trời và thanh kiếm rơi xuống không chạm vào 1 phần cơ thể của Zoro. Anh đã chiến thắng lời nguyền của thanh kiếm và được chủ quán tặng lại thanh kiếm này.

Sandai Kitetsu- 1 trong 3 thanh kiếm của zoro
Zoro test nhân phẩm và có được thanh Sandai Kitetsu

Thanh kiếm thứ 3: Enma

Enma là thanh kiếm Zoro được tặng tại Wano quốc sau khi anh cứu mạng công chúa Hiyori-con gái của Oden . Ngoài ra anh cũng phải trả lại thanh Shusui-thanh kiếm quốc bảo của đất nước Wano cho công chúa. Chủ cũ của thanh Enma cũng là cha của công chúa Hiyori-Oden lãnh chúa. Oden sama đã chết và truyền lại 2 thanh kiếm cho 2 người con bao gồm: thanh Enma thuộc về Hiyori và thanh Ame no Habakiri thuộc về Momo no suke.

Enma-Thanh kiếm mới nhất của Zoro
Enma-Thanh kiếm mới nhất của Zoro có tại Wano

Xem thêm: Luffy gear 5 tập mấy anime

Trên đây chúng ta đã cùng ghi nhớ lại tên gọi 3 thanh kiếm của Zoro hiện tại, hy vọng trong tương lai One Piece sẽ càng hấp dẫn hơn hiện tại.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *