Luffy đánh bại Kaido tập mấy ? 3 lần Luffy bị kaido đánh bại

4.5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay bản Anime One Piece đang chiếu đến tập 1054 và câu hỏi nhiều bạn đặt ra là Luffy đánh bại Kaido tập mấy ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.Luffy đánh bại Kaido tập mấy ? Những lần Luffy bị kaido đánh bại

One piece luffy đánh bại kaido tập mấy ?

Theo nguyên tác truyện tranh do tác giá Oda sáng tác thì chapter 1050 là chapter Luffy đánh bại Kaido trên bầu trời của mái vòm Onigashima. Đến ngày 17/9/2023, chúng ta đã được chứng kiến Luffy đánh bại Kaido vào tập 1076. Các bạn có thể tìm tập này và xem nhé.

Những lần Luffy bị kaido đánh bại ?

Cùng điểm lại những lần Luffy đã bị Kaido đánh bại kể từ lúc bắt đầu arc Wano các bạn nhé.

Lần đầu tiên- Tập 915

Tập 915 sau khi chứng kiến Kaido khè lửa Otama, Luffy đã vô cùng tức giận cao su dồn lên não và đã xong thẳng nên hóa Gear 4 chiến với Kaido. Tuy nhiên kết quả mọi người cũng biết rồi. Luffy ăn 1 trùy của Kaido rồi bị bắt vào ngục tù cùng với Kid ve chai.

luffy bi kaido danh bai

Lần thứ 2- Chapter 1013

Cứ tưởng sau thời gian tập luyện  haki vũ trang đẳng cấp cao cùng với ông trùm Hyogoro thì Luffy sẽ đánh bại được Kaido. Nhưng không ở chapter 1013 Luffy của chúng ta bị Kaido đánh bại và lẳng xuống biển. Lúc này thì Kaido vẫn chưa xem Luffy là đối thủ xứng tầm của mình.

Lần thứ 3 – Chapter 1042

Ở chapter này, Luffy và Kaido đang có màn tỉ thí Haki bá vương với nhau thì bỗng nhiên từ đâu đó 1 tên CP0 xuất hiện đánh nén Luffy. Điều này đã khiến Luffy bị mất tập trung vào ăn 1 đòn của Kaido khiến cậu bất tỉnh. Tuy nhiên đây cũng là lúc Luffy bắt đầu thức tỉnh trái ác quỷ và có tên gọi mới là gear 5.

Tham khảo mẫu ốp lưng one piece có tại Phụ Kiện 25 nhé.

Tổng kết 

Nói tóm lại nếu bạn chờ phim thì khoảng tập 1070 thì sẽ được thấy Luffy đánh bại Kaido trên màn ảnh nhỏ. Sau 3 lần đại bại trước Kaido thì Luffy cũng đã đả bại được sinh vật mạnh nhất thế giới.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *