Luffy gear 5 tập mấy anime ? Thức tỉnh trái ác quỷ siêu đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với các độc giả theo dõi One Piece thường xuyên chúng ta có thể các bạn vẫn nhớ Luffy gear 5 thức tỉnh trái ác quỷ vào chapter 1044. Tuy nhiên, chapter 1044 đã ra mắt cách đây hơn 1 năm. Năm nay, chúng ta đã được biết chính xác thời gian cụ thể luffy gear 5 tập mấy anime sẽ được công chiếu. Cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

Luffy gear 5 tập mấy anime ?
Luffy gear 5 tập mấy anime ?

Luffy gear 5 tập mấy anime ?

Vào chủ nhật ngày 6 tháng 8 năm 2023, lúc 9h30 sáng theo giờ Nhật Bản, chúng ta sẽ được xem Luffy gear 5 tập 1071 bản anime. Tập 1071, chúng ta sẽ được xem hình ảnh Luffy thức tỉnh trái ác quỷ lên hình dạng gear 5. Tiếp theo đó chúng ta sẽ thấy anh Lù nhà chúng ta bán hành ngập mặt và Luffy đánh bại kaido vào những tập sau đó.

Tập 1070, Luffy khi đang ở trạng thái gear 4 tung đòn quyết định với Kaido thì bị tên CPO chơi xấu khiến cậu ăn nguyên 1 truỳ của Kaido. Điều này, khiến anh Lù nha ta bất tỉnh nhân sự nhưng đây cũng là lúc Luffy kích hoạt trạng thái thức tỉnh trái ác quỷ và cậu đặt tên cho nó là Gear 5. Khi lên hình thái Gear 5, Luffy cười rất nhiều như cách mà vua hải tặc Roger khi nhìn thấy kho báu One Piece. Tuy cười nhưng mà cậu vẫn bón hành và vờn Kaido như Tom & Jerry rồi.

Chaper 1071 hứa hẹn sẽ là 1 chapter bùng nổ, khi khán giả trên toàn thế giới sẽ được chiêm ngưỡng hình thái thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy. Bản anime sẽ không làm chúng ta thất vọng phải không nào.

Theo dõi fanpage Phụ Kiện 25 để cập nhật tin tức mới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *