Cách Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Chóng Chỉ Trong 3s

5/5 - (1 bình chọn)

Dưới đây là hai cách tạo tài khoản Facebook Nhanh Chóng Chỉ Trong 3s, giúp ta truy cập và sử dụng mạng xã hội facebook, được người người nhà nhà ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng Phụ Kiện 25 tìm hiểu về Cách tạo tài khoản facebook nhanh nhất nha.

1. Tầm quan trọng và tầm ảnh hưởng của facebook?

Kể từ khi thành lập cách đây hơn một thập kỷ, Facebook đã phát triển thành một mạng xã hội được một số lượng lớn người dùng truy cập. Sau nhiều cải tiến và đổi mới. Facebook hiện đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích và trở thành ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Cho đến nay, mạng xã hội hầu như chỉ dành cho bạn trẻ năng động, trao đổi ý kiến ​​và tương tác. Cộng tác bạn bè từ khắp nơi trên thế giới với nhau. Nhưng riêng bản thân Facebook ngày càng loại bỏ khái niệm này. Được nhiều người dùng ở mọi lứa tuổi tin tưởng hơn.

Theo thống kê, gần 2 tỷ tài khoản truy cập Facebook mỗi ngày và thời gian sử dụng trung bình mỗi ngày của mỗi người dùng là hơn 30 phút. Dữ liệu này chứng minh rằng Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất.

2. Sử dụng Facebook để làm gì?

Nhiệm vụ chính của Facebook là kết nối tất cả người dùng mọi lúc, mọi nơi. Từ đó chúng ta có thể theo dõi, tương tác và giao tiếp với bạn bè thông qua các chức năng thiết thực của mạng xã hội này. Người dùng có thể tìm kiếm tài khoản Facebook của những người bạn lâu ngày không gặp để trò chuyện, tư vấn và gọi video bằng cách chat life, giảm khoảng cách địa lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Facebook để thực hiện các tác vụ như cập nhật tin tức nóng hổi, ​​thảo luận vấn đề với những người dùng khác và trò chuyện với vô số video hài hước. Trong một vài năm tới, Facebook, với tư cách là một trang thương mại điện tử, sẽ là nơi người dùng có thể trao đổi hàng hóa và sản phẩm.

Và nhiều tính năng khác khiến Facebook trở thành ứng dụng dành cho điện thoại thông minh.  Luôn được cài đặt với hàng trăm triệu lượt tải xuống. Để sử dụng được mạng xã hội này, thì bạn chỉ cần tạo tài khoản Facebook để đăng nhập và lưu lại thông tin. Phụ kiện 25 sẽ giúp bạn điều này theo hai cách rất đơn giản. Người người dùng facebook do đó biết cách tạo tài khoản facebook là điều cần thiết.

Xem thêm: Cách hack tài khoản facebook

Cách 1 tạo tài khoản Facebook mới truy cập qua website

Một trong những lý do khiến Facebook rất phổ biến là tính dễ truy cập. Chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối với Internet là bạn có thể sử dụng được mạng xã hội này. Làm theo các bước dưới đây để tạo tài khoản Facebook thông qua trang web.

Bước 1: Truy cập vào facebook.com

bước 1 truy cập vào facebook
Truy cập vào facebook

Bước 2: Ta chọn vào chữ Tạo tài khoản mới

bước 2 tạo tài khoản mới
Tạo tài khoản mới

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký.

bước 3 Điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký
Điền các thông tin cần thiết

ở đây người dùng có thể chọn tạo tài khoản trên facebook bằng gmail, email hoặc số điện thoại cá nhân. Sau đó nhấp vào nút Đăng nhập.

Bước 4: Tại thời điểm này, Facebook sẽ gửi mã xác minh đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã nhập ở Bước 4. Nhập mã này vào trong chỗ trống và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 4 Nhập mã này vào trường trống và nhấp vào Tiếp theo.
Nhập mã này vào trường trống

Sau đó, tài khoản Facebook của bạn đã được tạo thành công, bạn có thể bắt đầu kết bạn và đăng bài. Xem thêm cách tạo tài khoản facebook bằng điện thoại bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị mất gmail, số điện thoại.

Cách 2 tạo tài khoản facebook mới qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn cũng có thể tạo 1 tài khoản Facebook mới từ ứng dụng trên điện thoại thông minh 1 cách đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng Facebook trên điện thoại nếu chưa có. Tải ứng dụng Facebook cho Android tại đây | iOS tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng facebook và chọn vào tạo tài khoản facebook mới.

bước 2 tao tai khoan moi
Tạo tài khoản mới

Bước 3: Làm theo các hướng dẫn và điền các thông tin đầy đủ.

Bước 3 Điền thông tin đăng kí
Điền thông tin đăng kí

Bước 4: Hoàn tất việc đăng ký bằng cách ấn vào vào nút “Đăng ký”.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí facebook bằng cách tải ứng dụng về điện thoại rồi nè.

Lưu ý: Tất cả thông tin phải được điền chính xác để quá trình đăng ký diễn ra suôn sẻ và Facebook tin tưởng vào tính bảo mật của tài khoản của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị của người khác để tạo tài khoản Facebook mới, vui lòng đăng xuất sau khi đăng ký và đăng nhập thành công. Điều này nhằm ngăn người dùng khác truy cập vào tài khoản
của bạn.

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Thông tin liên hệ:
SĐT: 0328805745
Fanpage facebook: Phụ Kiện 25
Địa chỉ: 2 Kiều Mai Bắc Từ Liêm Hà Nội
Email: contect.phukien25@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *