10 ý tưởng độc đáo giúp bạn tự trang trí ốp lưng điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang nhìn phát chán chiếc ốp lưng điện thoại hiện tại của mình thì nhất định phải đọc bài viết này! Nếu đã chán thì sao ta không tự cải tiến lại chiếc ốp như một tác phẩm nghệ thuật theo tính cách của riêng mình? Dưới đây sẽ là 10 ý tưởng tự trang trí ốp lưng điện thoại mà bạn có thể áp dụng để biến hóa chiếc ốp của mình.

1. Tự trang trí ốp lưng điện thoại với băng dính Washi

Cách làm vô cùng đơn giản chỉ cần một chút khéo léo. Bạn cần chuẩn bị một ốp lưng trắng trơn hoặc trong suốt và một vài cuộn băng keo màu bạn thích (băng Washi). Nhờ vào sự sáng tạo của bạn có thể tự trang trí ốp lưng điện thoại cho bản thân cá tính ay ngọt ngào, trẻ trung.

tự trang trí ốp điện thoại
Cách trang trí ốp lưng điện thoại với băng Washi

2. Trang trí ốp lưng điện thoại theo phong cách Confetti

Với cách này bạn cần chuẩn bị một chiếc ốp lưng mới trong suốt, sơn móng tay với nhiều màu sắc khác nhau để tạo phong cách hoa giấy độc đáo.

Bạn dùng các chổi sơn móng vẽ những họa tiết nhỏ nhiều màu lên mặt ốp theo ngẫu nhiên. Để cho đến khi sơn khô thì quét lên đó thêm một lớp sơn bóng. Việc này để bảo vệ các hình vẽ của bạn lâu hơn và cho chiếc ốp đẹp hơn.

tự trang trí ốp điện thoại
Trang trí ốp lưng điện thoại với sơn móng tay

3. Trang trí ốp lưng điện thoại với hình 3D

Các hình trang trí 3D sẽ giúp chiếc ốp lưng của bạn nổi bật hơn. Cách làm dễ dàng chỉ cần chọn lựa các tấm dán 3D hình 3D theo sở thích của bạn rồi dán hoặc dính bằng keo lên ốp lưng điện thoại.

tự trang trí ốp lưng điện thoại
Trang trí ốp điện thoại đơn giản với sticker

4. Trang trí ốp lưng điện thoại với hoa ép

Bạn có muốn được cầm những bông hoa thân yêu trong lòng bàn tay của mình mỗi ngày không? Việc của bạn là tách các cánh hoa ra và ép khô. Tiếp theo bạn cần dán những bông hoa đã ép vào bề mặt trong chiếc ốp điện thoại (nên sử dụng ốp trơn trong suốt). Cuối cùng dùng một ít sơn móng tay  (loại không màu và trong suốt) để phủ một lớp lên nhằm bảo vệ cánh hoa.

Tự trang trí ốp điện thoại với hoa
Tự trang trí ốp điện thoại với hoa

5. Trang trí ốp lưng điện thoại với hoa văn thổ cẩm

Bạn không cần nhiều nguyên liệu, dụng cụ cho ý tưởng này, nhưng cần một chút sự sáng tạo. Ngoài ra cần có màu acrylic, mặt sau ốp trơn bóng (nên dùng màu trắng để dễ vẽ, họa tiết sẽ ra màu bạn muốn).

Hãy tự tạo mẫu của riêng bạn và sơn nó lên ốp lưng điện thoại của bạn. Sau khi sơn, hãy bảo vệ tác phẩm của bạn bằng một lớp sơn móng tay trong suốt hoặc một loại sơn đặc biệt.

tự trang trí ốp điện thoại

6. Trang trí ốp lưng điện thoại với hình nhân vật hoạt hình

Giống như phong cách hoa văn thổ cẩm, cách này chỉ cần có sẵn màu acrylic, ốp điện thoại màu trắng và một ít tài năng nghệ thuật. Việc của bạn là tự thiết kế theo tưởng tưởng của bản thân và phong cách mà mình muốn

tự trang trí ốp điện thoại

7. Trang trí ốp lưng điện thoại chỉ từ cúc áo

Phương pháp này cũng rất đơn giản. Bạn hãy lấy tất cả những chiếc cúc áo mình có, chọn kiểu đẹp nhất để trang trí ốp điện thoại. Dán chắc các cúc áo bằng keo xung quanh bề mặt ốp lưng. Thế là bạn đã có thành quả tuyệt vời.

tự trang trí ốp điện thoại

8. Trang trí ốp lưng điện thoại nhờ giấy bọc quà

Cũng thực hiện giống một số cách trên chỉ là thay bằng giấy bọc quà. Bạn tìm kiếm giấy bọc quà có hoạt tiết bạn yêu thích rồi dán lên ốp. Lưu ý nên dùng ốp có bề mặt trơn để dễ thực hiện.

tự trang trí ốp điện thoại

9. Trang trí ốp lưng điện thoại với kim tuyến 

Những sợi  kim tuyến sẽ giúp cho ốp lưng điện thoại của bạn trở nên thời trang hơn. Trước hết bạn cần có những sợi kim tuyến lấp lánh, có thể dùng thêm nhiều màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho ốp điện thoại cá tính hơn.

Sau khi có ý tưởng, bạn bôi một lớp keo (nên dùng keo con chó để có độ đàn hồi) lên ốp lưng của bạn. Tiếp đó là bạn cắt nhỏ các sợi kim tuyến ra và dải đều lên mặt của ốp lưng đã phủ keo, bạn có thể dùng nhiều màu kim tuyến khác nhau và trộn đều với nhau sẽ tạo cho bạn một ốp lưng đầy màu sắc. Chờ cho keo khô là bạn đã có một chiếc ốp lưng mới mẻ rồi.

Xem thêm: Cách tự làm ốp lưng điện thoại tại nhà

tự trang trí ốp điện thoại

10. Trang trí ốp điện thoại với hiệu ứng màu nhỏ giọt

Đối với ý tưởng này cần một chút hoa tay dù khá đơn giản. Bạn dùng một cây cọ nhúng màu acrylic (hoặc sơn móng tay) và để nó nhỏ từng giọt hoặc vẩy nhẹ lên mặt ngoài của một chiếc ốp trắng. Kết quả sẽ rất bất ngờ đấy!

tự trang trí ốp điện thoại

Tự tin bày tỏ  cá tính, phong cách của riêng bạn và không đụng hàng với chiếc ốp điện thoại tự trang trí. Chúc các bạn thiết kế ra sản phẩm ưng ý!

Nếu có thắc mắc gì hãy Liên hệ qua fanpage của chúng tôi: Phụ Kiện 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *