Củ Sạc Điện Thoại

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Củ sạc điện thoại là thiết bị giúp sạc pin điện thoại từ nguồn điện trong gia đình. Có 2 loại củ sạc điện thoại phổ biến đó là sạc 2 chấu và sạc 3 chấu.


Củ sạc điện thoại- nguồn sống của chiếc điện thoại

Điện thoại thông minh trong thời đại 4.0 là 1 vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống hiện đại. Năm này qua năm khác từ khi chiếc điện thoại thông minh được sinh ra, các hãng điện thoại trên toàn thế giới liên tục cho ra mắt các mẫu mã, dòng sản phẩm điện thoại khác nhau. Ăn theo sự phát triển của chiếc điện thoại là các phụ kiện không thể thiếu đi kèm điển hình như là củ sạc điện thoại. Củ sạc và cáp sạc điện thoại là 2 vật dụng cung cấp nguồn sống chính là thiết bị sạc pin của chiếc điện thoại . Dùng điện thoại lướt facebook, tikok mua ốp lưng điện thoại thì cũng đến lúc điện thoại sẽ phải hết pin. Do vậy, việc mang theo 1 củ sạc điện thoại hay adapter để sạc pin là điều cần thiết. Tránh trường hợp Crush gọi mà anh lại không nghe máy. Cung sẽ có cầu, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của sản phẩm chất lượng thì sản phẩm củ sạc kém chất lượng trên thị trường có rất nhiều. Vậy tìm ở đâu để có 1 củ sạc điện thoại chất lượng. Ở Phụ Kiện 25 nhé các bạn ơi, đến ngay cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các mẫu củ sạc chính hãng 100%.

Lý do nên mua củ sạc điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi chính hãng?

Tránh điện thoại phát nổ khi dùng sạc không chính hãng Đảm bảo dòng điện sạc pin điện thoại ổn định và không bị chai pin khi sạc nhiều. Sạc chính hãng sẽ đảm bảo sạc thiết bị nhanh và 1 sạc có thể dùng để sạc nhiều thiết bị khác nhau. Nhiều sự lựa chọn cho người dùng như : 2 chân sạc hoặc 3 chân sạc ... đến từ các hãng uy tín trên thế giới.
Chân củ sạc điện thoại 2 chân và 3 chân
Chân củ sạc điện thoại 2 chân và 3 chân

Cốc sạc 2 chấu

-    Thông tin chung : Đây là loại sản phẩm củ sạc điện thoại phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. -    Ưu điểm : Dễ tìm kiến, dễ sài ở nơi công cộng vì hầu hết ổ điện thường là 2 chấu. -    Nhược điểm : gặp khó khăn khi sạc là 3 chấu chứ mọi thứ đều ổn. -    Sản phẩm nổi bật tại Phụ Kiện 25 : Cục sạc Huawei, Sạc Samsung 25W, sạc iphone 20wCục sạc xiaomi USB-C 20W. 
Củ sạc điện thoại Huawei chính hãng giá tốt
Củ sạc điện thoại Huawei chính hãng giá tốt

Adapter 3 chấu

-    Thông tin chung : Đây là loại củ sạc điện thoại được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài. Có 3 chân và chân thứ 3 có thể ngắt kết nối khi không may điện gặp sự cố. Rất thích hợp cho các bạn nào hay đi du lịch nước ngoài. -    Ưu điểm : Độ an toàn cao hơn adapter 2 chân. -    Nhược điểm : Ít phổ biến tại Việt Nam và khó dùng nơi công cộng. Tham khảo 1 số mẫu tại Phụ Kiện 25: Cục sạc oppo
Củ sạc Oppo chính hãng giá tốt
Củ sạc điện thoại Oppo chính hãng giá tốt

Vì sao nên chọn mua phụ kiện điện thoại tại Phụ Kiện 25?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, trong tay ai ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc Smart Phone để thuận tiện cho việc liên lạc, giải trí. Chính vì vậy, thương hiệu Phụ Kiện 25 luôn tôn vinh những chiếc điện thoại trên tay bạn và không ngừng cập nhật những sản phẩm phụ kiện điện thoại mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, cao là ưu tiên hàng đầu chúng tôi đem đến cho khách hàng. Trải nghiệm tốt với sản phẩm là điều tốt nhất đối với chúng tôi. Chính vì lý do đó, chúng tôi chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chuẩn chỉ trong từng chi tiết. Cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo. Phụ Kiện 25 cam kết về chất  lượng của từng sản phẩm và chế độ bảo hành cho khách hàng. Tiếp tục đi theo mục tiêu đã đặt ra, tại Phụ Kiện 25, chúng tôi có đa dạng sản phẩm về phụ kiện như ốp lưng, bao da, dán màn hình, cáp, sạc điện thoại... Phụ Kiện 25 đã cung cấp rất nhiều mặt hàng cho khách hàng trên toàn quốc và được đánh giá về sản phẩm rất cao. Phụ kiện 25 thương hiệu hàng đầu về phụ kiện điện thoại tại Việt Nam. Đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng của từng sản phẩm. Địa chỉ: 2 Kiều Mai Phú Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội  Điện thoại: +84) 328805745  Email: contect.phukien25@gmail.com Liên hệ qua fanpage của chúng tôi: Phụ Kiện 25